Dấu hiệu anh ấy muốn chấm dứt với bạn để tìm một tình yêu mới

Chia tay trong tình yêu là điều quá trở nên bình thường trong xã hội hiện nay. Nếu phụ nữ chia tay trong ầm ĩ, đau khổ thì đàn ông họ luôn muốn chia tay một cách nhẹ nhàng và êm đẹp. Họ không cần nói quá nhiều, họ chỉ hành động đê bạn tự nhận ra điều đó. Vậy những lúc muốn chia tay, họ sẽ có những dấu hiệu như thế nào? Baivan.net sẽ mách nhỏ bạn điều này.

1. Anh ấy tạo khoảng cách với bạn

rước đây anh thường kể cho bạn nghe tất cả chuyện thú vị và những rắc rối trong một ngày của anh, từ quan trọng như chuyện công việc, bạn bè, gia đình, đến chuyện lặt vặt như về chú mèo cưng. Anh ấy không ngại cởi mở hết tâm tư, tình cảm cho bạn biết, kể cả khi vinh quang hay khi thất bại. Còn giờ đây, chuyện gì anh cũng giữ cho riêng mình và không còn muốn chia sẻ với bạn nữa, khi bạn hỏi han thì anh tránh né và thậm chí tỏ ra khó chịu. Bạn cảm thấy anh ấy đóng kín thế giới của mình lại và không còn muốn mời bạn bước vào.

2. Thay đổi thông tin, ảnh đại diện Facebook

Hiện nay, hầu như tất cả mọi người đều có tài khoản Facebook để cập nhật trạng thái cá nhân, hình ảnh của mình và bạn bè, người thân. 

Nếu như trước đây, anh ấy sẵn sàng để ảnh đại diện, ảnh bìa của hai người hoặc thậm chí ảnh của bạn thì giờ đây anh ấy đã thay đổi lại thông tin cá nhân, ảnh đại diện. Đồng thời, tất cả những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người vui đùa bên nhau cũng biến mất hoàn toàn. Đây cũng là tín hiệu đáng báo động cho mối quan hệ của bạn.

3. Hành động hờ hững, lạnh lùng

Nếu anh ấy muốn chia tay với bạn, chắc chắn một trong những biểu hiện đầu tiên là chàng sẽ tỏ ra lạnh lùng, hững hờ. Có thể thái độ và hành động này của anh ấy sẽ khiến bạn đau khổ, nhưng một khi để chấm dứt được chuyện tình cảm với bạn thì anh ấy chỉ còn cách này mà thôi. Cư xử hờ hững, nói những điều có thể làm bạn tổn thương để bạn cảm thấy anh ấy thật đáng ghét, nhanh chóng từ bỏ mà không cần tới những cuộc đàm phán.

4. Mối quan tâm hàng đầu của anh ấy giờ là bạn bè

Thời gian anh ấy dành cho bạn bè tự nhiên tăng nhiều đột biến mà không có lý do cụ thể. Từ trước đến nay anh ấy vốn cân bằng thời gian cho các mối quan hệ bạn bè và người yêu, thì nay bỗng nhiên anh ấy liên tục tụ họp cùng bạn bè. Tần suất hẹn hò của hai bạn giảm dần cho đến lúc bạn muốn gặp anh ấy một chút cũng cực kỳ khó khăn.

5. Anh ấy tâm sự với một cô gái khác không phải bạn

Sự gắn kết cảm xúc giữa hai người dần biến mất, bạn không còn là người đầu tiên và duy nhất anh ấy muốn chia sẻ buồn, vui, thổ lộ nỗi lòng nữa. Anh ấy tỏ ra bận rộn không có thời gian dành cho bạn nhưng lại chủ động dành nhiều thời gian gặp gỡ, tâm sự với một hoặc vài cô gái khác. Thậm chí nếu bạn thắc mắc về cô gái đó, anh còn xù lông nhím lên nữa. Anh ấy đã tỏ rõ cho bạn thấy sự lựa chọn của ảnh rồi đó.

6. Chàng nhắc nhiều đến sự thay đổi

Chàng bày tỏ với bạn mong muốn đi học thêm một văn bằng nào đó. Chàng muốn tìm một công việc ở thành phố khác. Chàng muốn mua một căn nhà. 

Nếu một người đàn ông đang tìm cách để chia tay với bạn, anh ấy có thể nói rất nhiều về các kế hoạch mới đang dự định, nhưng những kế hoạch này lại không thực sự liên quan đến bạn. 

Rõ ràng, khi bạn không nằm trong kế hoạch của chàng nghĩa là anh ta không hình dung đến một tương lai có bạn ở bên.

7. Anh ấy luôn tìm cách tránh gặp mặt nhau

Không thể đổ lỗi cho công việc, thời gian riêng là chất xúc tác cho buổi hẹn hò của cả hai. Người ta yêu nhau hẳn luôn muốn dành thời gian ở bên nhau, và khi cả hai bạn đều cảm thấy chẳng có gì vui và thú vị khi dành thời gian cho đối phương, thì lúc này cả 2 đã thực sự không dành cho nhau sự ưu tiên hàng đầu như trước.

8. Anh ấy bỏ mặc suy nghĩ của bạn và không giải thích

Mỗi một lần xảy ra chuyện gì, bạn muốn biết lý do cụ thể, đối phương đều nhún vai và nói rằng chẳng có gì quan trọng hết. Đây chính là dấu hiệu cho thấy họ đã chán mối quan hệ này và thực ra bạn không quan trọng với họ chút nào. Nhưng thực ra, hãy suy nghĩ kỹ hơn, nếu như một người chẳng thèm bận tâm giải thích cho bạn lý do họ muốn rời xa, thì bạn có chắc bạn muốn ở bên người ấy không?

9. Không phản ứng với những gì bạn nói

Khi biết anh ấy muốn chia tay, chắc chắn bạn sẽ tìm mọi cách để níu kéo, buộc anh ấy phải thay đổi. Chính vì điều này, anh ấy buộc phải dứt khoát để bạn nhận thấy rằng giữa hai người không thể tiếp tục. Anh ấy sẽ không phản ứng trước sự năn nỉ tha thiết của bạn mà chỉ nhất mực im lặng. Khi bạn nói rằng rất yêu thương anh ấy, chàng vẫn không thay đổi thái độ, để bạn buộc phải suy nghĩ về mối quan hệ của hai người – đơn giản hơn là anh ấy muốn bạn nghĩ rằng mình đã thay đổi và hãy chia tay.

10. Trong mọi việc bạn luôn là người phải chủ động

Bạn là người nhắn tin trước. Bạn là người gọi điện trước. Bạn là người rủ anh ấy đi ăn. Bạn là người chọn địa điểm. Bạn là người lên lịch để đi chơi xa cùng nhau… Tất tần tật đều là bạn chủ động bắt đầu và tự nguyện làm, và công việc của anh ấy chỉ là đồng ý đi theo bạn?

Nếu vậy thì có bao giờ bạn nghĩ một khi bạn không chủ động, anh ấy cũng sẽ lãng quên bạn luôn không? Sẽ chẳng có chàng trai nào để bạn gái mình phải loay hoay với tất cả mọi thứ, ngược lại, nếu anh ấy còn yêu bạn thì anh ấy còn sẵn sàng giành phần chủ động với bạn.

11. Không còn hứng thú bàn chuyện tương lai của hai đứa

Không chỉ hoàn toàn lờ đi những dự định hệ trọng cùng nhau như: mua nhà, dọn tới sống chung, tính chuyện trăm năm, sinh con và nuôi dạy con cái, kể cả những kế hoạch trong tương lai gần như đi du lịch cùng nhau cũng bị hoãn lại vô thời hạn. Bạn không còn có thể tự dối lòng là do anh quá bận, do anh đang tập trung vào một dự án quan trọng nào đó được nữa. Đây là lúc bạn ngừng ngây thơ và đối diện với một thực tế chua chát: anh ấy không còn muốn xây dựng một tương lai cùng với bạn nữa.

12. Chàng muốn ở một mình

Đây là một dấu hiệu thực sự rõ ràng cho thấy chàng không còn thiết tha với tình yêu của bạn nữa. Nếu chàng liên tục muốn dành nhiều thời gian để ở một mình thì chắc chắn mong muốn này không hề bình thường. 

Đằng sau nó là thực tế chàng đang cố gắng tránh xa bạn. Rất có thể một ngày nào đó bạn chủ động tìm đến gặp chàng thì chàng cũng không còn ở những chỗ hay lui tới nữa.

13. Anh ấy không còn ghen mỗi khi có người đàn ông khác đến gần bạn

Ghen quá thì tất nhiên không tốt đẹp gì, thậm chí còn rất rắc rối. Nhưng nếu không mảy may ghen một chút xíu nào, không để tâm tới việc bạn ra ngoài đi chơi cùng ai, ăn mặc có hở hang quá không, về nhà có muộn quá không… thì lại chứng tỏ rằng anh ấy không thật sự quan tâm tới bạn. Và khi vị trí của bạn trong tim anh ấy không đủ nhiều, anh ấy cũng sẽ chẳng cần phải tỏ ra ghen tuông làm gì cho phí sức.

14. Chàng không nhún nhường bạn như trước mà trở nên hay cáu gắt

Tranh cãi trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn để ý thấy gần đây chàng thường xuyên kiếm cớ cãi vã với mình, kể cả những vấn đề nhỏ nhặt mà trước kia chàng không bận tâm thì đó là dấu hiệu đáng bàn. Đồng thời, khi bạn nhượng bộ, chàng nhất định vẫn "để bụng", phê phán bạn vì coi bạn chính là nguyên nhân gây ra lỗi lầm.

Thực ra, khi bạn tìm hiểu và biết được công việc, cuộc sống của chàng không có gì vướng mắc mà chàng vẫn thích cãi nhau với bạn thì khả năng cao là chàng đang cố gắng tạo dựng rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và chàng.

15. Bạn tự nhận thấy được về chuyện sắp chia tay

Phụ nữ có cảm nhận thực sự tốt về mọi thứ trước khi chúng xảy ra, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Khi trái tim bạn đã lên tiếng mách bảo mối quan hệ của 2 người đang xuống dốc trầm trọng, bạn bắt đầu có suy nghĩ hình như chàng đang muốn chia tay với bạn và dự cảm về cái kết không có hậu đó sẽ sớm xảy ra. Khi ấy, bạn hãy tin vào linh cảm của mình.

   Sẽ không tự nhiên, người đàn ông thay đổi chóng vánh và muốn chia tay với bạn. Phải chăng nguyên nhân xuất phát từ bạn. Vì vậy, nếu muốn cuộc tình này không bị tan vỡ, bạn và anh ấy hãy cho nhau một buổi chia sẻ thật lòng. Biết đâu, khi nói ra tất cả, hai bạn lại hiểu nhau hơn và cho nhau một cơ hội để làm mới lại tình yêu của mình.

Xem thêm các môn học

Dấu hiệu

@2018 ban quyền thuộc về baivan.net